Ban quản lý chợ Đông Ba tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở tiến đến Đại hội công đoàn Thành phố Huế lần thứ XII nhiệm kỳ 2023-2028
🌸🌸 Được sự đồng ý của Đảng Ủy BQL chợ Đông Ba, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao Động Thành phố Huế, chiều ngày 24/02, Ban quản lý chợ Đông Ba tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở tiến đến Đại hội công đoàn Thành phố Huế lần thứ XII nhiệm kỳ 2023-2028.


💐 Về dự Đại hội, gồm có:
✨ Đ/c Hoàng Thị Như Thanh – TUV, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng ban quản lý chợ Đông Ba
✨ Đ/c Trần Văn Đồng – Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố
✨ Đ/c Nguyễn Thị Kim Chi – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó trưởng ban quản lý chợ Đông Ba
✨ Đ/c Nguyễn Sanh Nghi – Chủ tịch Công Đoàn cơ sở, Phó trưởng ban quản lý chợ Đông Ba
✨ Đ/c Nguyễn Minh – Nguyên phó TB quản lý, Nguyên Chủ tịch CĐCS BQL chợ Đông Ba.
Cùng các đồng chí trong BCHCĐ, BCH Phụ nữ, Hội CCB, Đoàn Thanh niên và đặc biệt có sự tham dự đông đủ các đoàn viên công đoàn BQL chợ Đông Ba.🌟🌟 Đại hội công đoàn cơ sở BQL chợ Đông Ba lần thứ XII nhiệm kỳ 2023 – 2028 là một sự kiện lớn quan trọng, vừa khẳng định sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ của Công đoàn, đánh dấu mốc thời gian lịch sử trong quá trình hoạt động của Công đoàn cơ sở, vừa là nhịp sống sinh hoạt chính trị sôi nổi để tất cả mọi người có thời gian để nhìn nhận lại những kết quả đã đạt được , những hạn chế, những tồn tại trong thời gian vừa qua. Đồng thời, cũng là điều kiện để mỗi đoàn viên có cơ hội góp ý kiến để xây dựng và đóng góp vào phương hướng, kế hoạch hoạt động cho Công đoàn trong những năm tới.🌟🌟 Trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, Ban Chấp hành (BCH) CĐCS BQL chợ Đông Ba đã hoàn thành xuất sắc Nghị quyết nhiệm kỳ đại hội đề ra, nâng cao nhận thức cho đội ngũ đoàn viên công đoàn về trách nhiệm, quyền hạn, nghĩa vụ, quyền lợi của đoàn viên và hoạt động của tổ chức công đoàn. Đoàn viên chấp hành nghiêm chỉnh đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nội quy, quy chế, quy định của cơ quan; chấp hành tốt Điều lệ công đoàn, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua do BCH CĐCS phát động.
🌟🌟 Đại hội đã tiến hành bầu ra BCH CĐCS lần thứ XII nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 07 đồng chí. Trong đó đồng chí Nguyễn Sanh Nghi được bầu là Chủ tịch Công đoàn BQL chợ Đông Ba. Đại hội cũng đã bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự đại hội công đoàn cấp trên.
🎂🍺 Đồng thời, CĐCS BQL tiến hành tổ chức sinh nhật quý I cho Đoàn viên công đoàn. Đây là một việc làm thiết thực nhằm quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Đoàn viên công đoàn góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa tại cơ quan.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BAN QUẢN LÝ CHỢ ĐÔNG BA

Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Email: bqlchodongba@gmail.com
Số điện thoại: 0234.3523991
Website: www.chodongba.com.vn
Fanpage: Ban Quản Lý Chợ Đông Ba
Hotline: 08 12 06 12 80