HỘI NGHỊ TIẾP NHẬN TÀI LIỆU, HÌNH ẢNH ĐỂ NGHIÊN CỨU, BIÊN SOẠN, XUẤT BẢN CUỐN “LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CHỢ ĐÔNG BA, NĂM 1899 ĐẾN NAY"

📔📚Được sự nhất trí của Ban thường vụ Thành ủy Huế, sáng ngày 19/03, BQL chợ tổ chức hội nghị tiếp nhận tài liệu, hình ảnh để nghiên cứu, biên soạn, xuất bản cuốn “lịch sử hình thành và phát triển chợ đông ba, năm 1899 đến nay”. Tham dự hội nghị gồm có lãnh đạo BQL chợ; các Tổ Đội trưởng cùng các đồng chí là nguyên Lãnh đạo BQL qua các thời kỳ.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bản cho biết 'THẢNH HUỆ DANGUY BQL CHỢ DÃNG BA HỘI NGHI NHẬN TÀI LIỆU, HÌNH ẢNH ĐỂ NGHIÊN CỨU, BIÊN SOAN, XUẤT BẢN CUỐN "LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CHỢ ĐÔNG BA, NĂM 1899 ĐẾN NAY" Huế, 19/3/2024 Faem'
🌻🌻Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến về các sự kiện trên địa bàn chợ; xác minh và điều chỉnh một số thông tin, các mốc thời gian, tên gọi, đồng thời, bổ sung những nội dung quan trọng chưa được thể hiện trong bản thảo.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'CÂM HÚT THUỐC'
🎇🎇Kết thúc Hội thảo, đồng chí Lê Thị Kim Chi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban quản lý chợ trân trọng cảm ơn các đại biểu đã dành thời gian tham dự Hội nghị và đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm, trí tuệ, chất lượng. BQL sẽ nghiêm túc tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu, đặc biệt là những ý kiến góp ý của các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ để chỉnh sửa, bổ sung bản thảo đảm bảo theo đúng yêu cầu đề ra.
Có thể là hình ảnh về 12 người, bàn và văn bản
📓📚Cuốn “Lịch sử hình thành và phát triển chợ Đông Ba năm 1899 đến nay” nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức, khơi dậy truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc, đất nước, quê hương, chợ của viên chức, người lao động và tiểu thương trên địa bàn chợ; khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng bộ đối với sự phát triển toàn diện của Đảng bộ BQL trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, an ninh, chính trị./.
Có thể là hình ảnh về 3 người
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang học
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BAN QUẢN LÝ CHỢ ĐÔNG BA

Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Email: bqlchodongba@gmail.com
Số điện thoại: 0234.3523991
Website: www.chodongba.com.vn
Fanpage: Ban Quản Lý Chợ Đông Ba
Hotline: 08 12 06 12 80