Ban quản lý kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh thú y đối với các hộ kinh doanh ngành thịt ban đêm tại chợ Đông Ba trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Ban quản lý kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh thú y đối với các hộ kinh doanh ngành thịt ban đêm tại chợ Đông Ba trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Ban chỉ huy quân sự BQL chợ Đông Ba long trọng tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân

Ban chỉ huy quân sự BQL chợ Đông Ba long trọng tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022).

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

CHỦ NHẬT XANH, CHỦ NHẬT VÌ CỘNG ĐỘNG - MỖI PHẦN GẠO TRAO ĐI, NGÀN YÊU THƯƠNG ĐỂ LẠI

CHỦ NHẬT XANH, CHỦ NHẬT VÌ CỘNG ĐỘNG - MỖI PHẦN GẠO TRAO ĐI, NGÀN YÊU THƯƠNG ĐỂ LẠI 

BAN QUẢN LÝ CHỢ ĐÔNG BA PHỐI HỢP QUỸ KHỞI NGHIỆP DOANH NGHIỆP KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM (STARTUP VIETNAM FOUNDATION) TỔ CHỨC BUỔI TRUYỀN CẢM HỨNG “NGƯỜI BÁN HÀNG HẠNH PHÚC”

Sáng ngày 21/10/2022, BQL chợ phối hợp Qũy Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation) tổ chức Buổi truyền cảm hứng “Người bán hàng hạnh phúc” nằm trong khuôn khổ Chương trình tâm thái và năng lực kinh doanh cho nữ tiểu thương chợ Đông Ba (Trong khuôn khổ Chương trình PHỤ NỮ HỢP TÁC – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI)

LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ HUẾ GẶP GỠ, TIẾP XÚC ĐẠI DIỆN TIỂU THƯƠNG CHỢ ĐÔNG BA.

Sáng ngày 26/02/2022 Đồng chí Phan Thiên Định - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Huế đã có buổi gặp mặt, tiếp xúc đại diện tiểu thương chợ Đông Ba nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của tiểu thương và hướng đến xây dựng chợ Đông Ba văn minh, lịch sự, an toàn và thân thiện.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Thông báo tuyển dụng viên chức và nhân viên Trật tự - Bảo vệ Ban quản lý chợ Đông Ba năm 2022.

Gánh nặng mưu sinh trên vai những bóng hồng chợ Đông Ba

Hình ảnh những người phụ nữ oằn lưng bốc xếp các thùng hàng trên vai, đẩy các xe hàng nặng trịch đã quá đỗi quen thuộc tại chợ Đông Ba.

BQL CHỢ ĐÔNG BA RA MẮT CÂU LẠC BỘ VÕ THUẬT TEAKWONDO

Chiều 13/10/2021, Ban quản lý chợ Đông Ba đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Võ thuật Taekwondo.

Chợ Đông Ba quyết tâm đẩy lùi nạn thách giá.

Qua thời gian vận động, đến nay tiểu thương chợ Đông Ba đã hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh văn minh, lịch sự trong mắt khách hàng. Từ đó chị em tiểu thương đã đồng lòng, quyết tâm xóa bỏ hình ảnh “chợ Đông Ba chia ba mà trả”

Chợ thương mại điện tử - giải pháp tất yếu cho chợ truyền thống.

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển dẫn đến thay đổi thói quen của người tiêu dùng. Thay vì phải đến chợ mua hàng hóa thì ngày nay chỉ cần có smartphone truy cập vào các ứng dụng mua sắm là sản phẩm sẽ được giao về tận tay. Vậy, nên chăng việc áp dụng công nghệ thương mại điện tử vào các ngôi chợ truyền thống?

Ngược dòng thời gian tìm về chợ Đông Ba xưa.

Dưới thời Gia Long có một ngôi chợ lớn mang tên Quy Giả thị, ý nghĩa của tên gọi này là chợ cho những người trở về. Đây là tên gọi đánh dấu sự kiện trở lại Phú Xuân của quan quân nhà Nguyễn khi đánh thắng nhà Tây Sơn. Vào mùa hè năm 1885, Kinh đô thất thủ, chợ Qui Giả bị giặc Pháp đốt sạch. Đến năm 1887, vua Đồng Khánh cho xây lại chợ lấy tên là chợ Đông Ba.

Mắm Huế: linh hồn ẩm thực của mảnh đất Kinh kỳ.

Tuy chỉ là món ăn được làm từ tôm cá, bình dị và dân dã đến thế nhưng lại được đánh giá rất ngon, có hương vị đặc biệt và khó quên như tình cảm của người dân xứ Huế.

CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ KHẢO SÁT THỰC TẾ TẠI CHỢ ĐÔNG BA

Ngày 12/9/2021, Đồng chí Võ Lê Nhật – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Huế đã có chuyến khảo sát thực tế tại chợ Đông Ba.

ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN CHỢ.

Ngày 12/9/2021, tại Chợ Đông Ba đã diễn ra buổi tuyên truyền triển khai giải pháp công nghệ giám sát trong trường hợp áp dụng Chỉ thị 16, chuyển trạng thái hoạt động theo tình hình mới trong phòng chống dịch, bệnh Covid -19.

BAN QUẢN LÝ CHỢ ĐÔNG BA

Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Email: bqlcdb.tphue@thuathienhue.gov.vn
Số điện thoại: 0234.3523991
Website: www.chodongba.com.vn
Fanpage: Ban Quản Lý Chợ Đông Ba
Hotline: 08 12 06 12 80