Chủ tịch UBND Tỉnh gặp mặt tiểu thương chợ Đông Ba

Buổi gặp mặt trao đổi thẳng thắn, cởi mở giữa Chủ tịch UBND Tỉnh Phan Ngọc Thọ với hơn 350 tiểu thương chợ Đông Ba đã diễn ra vào sáng ngày 05/10/2020. Tại đây, Chủ tịch Tỉnh đã đồng ý với kiến nghị giảm 50% phí mặt bằng cho bà con tiểu thương chợ Đông Ba nhằm hỗ trợ thiệt hại của dịch Covid-19.

Khánh thành “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 11/06/2020, BQL chợ Đông Ba phối hợp cùng Liên đoàn Lao động Thành phố Huế tổ chức lễ khánh thành “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Ngọc Trung – Đoàn viên CĐCS BQL chợ Đông Ba.

KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI Ở CHỢ ĐÔNG BA

Để khuyến khích, động viên con em tiểu thương có thành tích học tập tốt, Hội Liên hiệp Phụ nữ (HLHPN) chợ Đông Ba đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực.

CHỢ ĐÔNG BA PHÁT HƠN 1000 TÚI GIẤY HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO CHỐNG RÁC THẢI NHỰA

Sáng ngày 19/10/2019, BQL chợ Đông Ba đã phối hợp với Liên Đoàn Lao Động Thành phố Huế tổ chức phát động phong trào “Nói không với túi ni lông sử dụng một lần” tại địa bàn chợ.

Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn chợ

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, BQL chợ Đông Ba tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng ngừa dịch bệnh, ngặn chặn xảy ra ổ dịch trên địa bàn chợ.

Chợ Đông Ba Triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh do nCov gây ra

Để chủ động kiểm soát và kịp thời ngăn chặn tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, BQL chợ Đông Ba đã triển khai các phương án phòng, chống dịch nCov tại địa bàn chợ

MỪNG XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

"Nhân dịp năm mới xuân Canh Tý 2020, Ban Quản lý chợ Đông Ba kính chúc Quý Khách Hàng và chị em tiểu thương chợ Đông Ba một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý"

CHỢ ĐÔNG BA 120 NĂM TUỔI – BIỂU TƯỢNG VÙNG ĐẤT CỐ ĐÔ

Trải qua hơn một thế kỷ, chợ Đông Ba đã tồn tại cùng những năm tháng lịch sử hào hùng của dân tộc. Cho dù biết bao biến động đổi thay của đất trời, thì Đông Ba vẫn giữ cho mình một nét đẹp bình dị, duyên dáng của ngôi chợ truyền thống 120 năm tuổi....

CHỢ ĐÔNG BA - HÀNH TRÌNH 120 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 16/8/2019, Ban quản lý và tiểu thương chợ Đông Ba đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 120 năm xây dựng và phát triển chợ (1899 -2019).

Ở Huế có một loại đồ chấm với thịt luộc cực ngon, bảo đảm ai ăn một lần cũng mê mẩn

Thứ đặc sản này vốn là một hương vị thường xuất hiện trong các bữa cơm gia đình của người dân xứ Huế, nghe qua thì rất đơn điệu nhưng hóa ra lại là một loại đồ chấm ngon khó cưỡng.

Noo Phước Thịnh và Á hậu Tú Anh làm "náo loạn" chợ Đông Ba (Huế)

Noo Phước Thịnh và Á hậu Tú Anh tiếp tục có những trải nghiệm khó quên về ẩm thực tại miền đất cố đô.

Việt Nam trong bạn là gì ?

Là dân dã thôn quê hay phồn hoa hiện đại? Là ồn ào khói bụi hay yên ả thanh bình?

Có một Đà Lạt thứ hai ở vùng trời mộng mơ Thiên An xứ Huế...

Đồi Thiên An vốn nổi tiếng với những rừng thông bạt ngàn, những cung đường quanh co đẹp đến nao lòng chẳng thua kém xứ sở sương mù...

Nhắc nhở việc để xe, một bảo vệ chợ Đông Ba bị đâm nguy kịch

Sau khi nhắc nhở người đàn ông để xe trước lối đi vào trụ sở Ban quản lý chợ Đông Ba, ông Lợi liền bị người này rút dao bấm lao vào tấn công và đâm vào vùng cổ khiến nạn nhân gục xuống đường.

BAN QUẢN LÝ CHỢ ĐÔNG BA

Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Email: bqlcdb.tphue@thuathienhue.gov.vn
Số điện thoại: 0234.3523991
Website: www.chodongba.com.vn
Fanpage: Ban Quản Lý Chợ Đông Ba
Hotline: 08 12 06 12 80